VỀ chúng tôi

Ngành nghề truyền thống từ
năm 1993

Tấn Khởi Seafood hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất nhập khẩu thuỷ sản Việt Nam. Dù là một thương hiệu trẻ thành lập vào năm 2019, nhưng được dẫn dắt bởi những người đi đầu là đội ngũ quản lý đã có kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề.

Với sản phẩm cốt lõi là tôm sú và tôm thẻ, thương hiệu Tấn Khởi hiện đã có mặt tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới. 

Định hướng của công ty trong tương lai gần là sẽ tiếp tục đa dạng các mặt hàng thuỷ hải sản có nguồn gốc đến từ Việt Nam, đồng thời ngày càng mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế, nhắm đến mục tiêu nâng tầm chất lượng thuỷ hải sản Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Những Con Số Biết Nói
0
Tấn Xuất Khẩu
0
Năm Kinh Nghiệm
0
Quốc Gia Trên Thế Giới

Công ty Tấn Khởi mong muốn giới thiệu một khái niệm mới về thực phẩm đông lạnh với thực khách. Các sản phẩm đều được đánh bắt và chế biến ngay trong ngày với dây chuyền hiện đại nhằm giữ được sự tươi ngọt và hương vị tự nhiên của tôm và các loại hải sản khác. Ngoài ra, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN

NGUỒN TÔM CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Sự thành công của Tấn Khởi phần lớn nhờ vào nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng và uy tín của thủ phủ ngành tôm tại Việt Nam: đồng bằng sông Cửu Long nói chung, 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau nói riêng.  Trong đó, tôm sú và tôm thẻ chân trắng là 2 mặt hàng chủ lực và nổi tiếng. Tấn Khởi chọn được những nguồn cung ổn định và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN HIỆN ĐẠI, ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tôm được đánh bắt sẽ được vận chuyển đến nhà máy ngay trong ngày nhằm giữ nguyên được sự tươi ngon. Nhà máy Tấn Khởi cung cấp hệ thống chế biến tôm xuất khẩu hiện đại và tiên tiến. Ngoài ra, quy trình còn được giám sát của nhiều chuyên gia để đảm bảo được sự ổn định, tiêu chuẩn chất lượng, và vệ sinh an toàn thực phẩm.

GIỮ NGUYÊN SỰ TƯƠI NGỌT

Các sản phẩm của Tấn Khởi có thể được chế biến theo nhiều nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Mà vẫn bảo đảm được mùi vị ngon ngọt, không nhiều sự khác biệt khi so sánh với thực phẩm tươi!